Ưu điểm khi ở nhà chung cư cao tầng mà bạn chưa biết.

Với tốc độ đô thị hóa cao như hiện nay lựa chọn chung cư đang dần trở thành xu thế tất yếu của các thành phố có tốc độ phát triển cao. Hải phòng hiện đang là thành phố có tốc độ đô thị hóa cao so với cả nước. Những năm gần đây hạ tầng giao thông đường bộ cảng biển được thành phố chú trọng đầu tư rất nhiều. Bên cạnh đó các nhà đầu tư lớn trong nước cũng như nước ngoài đã đổ tiền vào thành phố xây dựng các dự án khu đô thị, cao ốc cũng như các nhà máy xí nghiệp với số vớn hàng tỷ đô.

Với sự gia tăng về công việc kéo theo các công nhân viên muốn định cư tại thành phố. Các chuyên gia nước ngoài hoạt động tại các công ty xí nghiệp tại thành phố muốn sở hữu 1 chốn an cư tin tưởng cao cấp. Chung cư chính là sự lựa chọn đẳng cấp gần gũi với họ nhất.

Vậy ưu điểm của căn hộ chung cư cao tầng là gì?

 • Bạn không lo cảnh ngập lụt. Bạn cũng biết thành phố hải phòng với khá nhiều sông ngòi cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh, tốc độ gia tăng dân số cao khiến quá tải về giao thông cũng như quá trình cấp thoát nước mỗi khi có mùa mưa về.
 • Bạn được sống trong không gian văn minh, sang trọng với các cư dân là những người tiên phong, chủ yếu là tầng lớp trí thức
 • Bạn hoàn toàn yên tâm về an ninh khi đi chơi xa, du lịch mà ko lo lắng về tài sản trong căn hộ của mình vì chung cư được trang bị hệ thông an toàn đa lớp. từ khóa của thông minh, thẻ từ mở cửa,hệ thống camera, thẻ thang máy…..
 • Không khí không sợ ô nhiễm như những căn nhà dưới mặt đất. Với tốc độ đô thị hóa, giao thông như hiện tại những căn nhà thấp tầng bạn hẳn đã từng gặp tình trạng đồ đạc mới lau chùi ít hôm mà đã bị bám bụi. Bạn phải lau dọn khá vất vả. Cũng như xe máy,oto, giày dép mang vào. Không khí khói bụi khiến bạn hít thở không được trong lành. Chung cư chính là không gian sống lý tưởng cho những người bị viên xoang sẽ không còn sợ khói bụi nữa.
 • Muỗi đốt. Hẳn bạn cũng đã từng gặp cảnh muỗi, ruồi bay quanh nhà, đậu vào thức ăn, hay chuột có thể ghé thăm căn nhà của bạn. Nhưng với đặc điểm căn hộ trên cao thì bạn hoàn toàn không phải lo các con vật này ghé thăm ngôi nhà của bạn
 • Tầm view tĩnh tại. Với những ngôi nhà thấp tầng hẳn bạn cũng thấy mọi người làm các cửa sổ bạn công. Nhưng bạn đã thấy ai ra ban công ngắm cảnh bao giờ chưa. Chưa phải không nhỉ. Bởi vì những căn nhà thấp tầng khoảng cách giữa 2 căn nhà khá hẹp thông thường tầm 3-7m là bạn nhìn sang nhà đối diện rồi. Nên dù thiết kế ban công nhưng lại chẳng bao giờ ra ban công ngắm cảnh cả. Với độ cao và không gian thoáng mát các căn chung cư đem lại cho ta 1 tầm nhìn xa rộng và cảm giác tinh tại yên bình khi màn đêm xuống những ánh đèn lung linh xa xăm.
 • Hiệu quả cho thuê từ chung cư khá cao. So với nhà mặt đất thì các căn hộ chung cư luôn được những người nước ngoài có nhu cầu cao hơn những căn nhà mặt đất. Do đặc điểm tâm lý những người nước ngoài họ đã quen với chung cư và một phần vì anh ninh của chung cư khá tốt.
 • Hẳn bạn cũng không ít lần muốn tập thể dục nhưng nghĩ tới đi lại xa, tới phòng gym,yoga xa lại ngại. hay đăng ký rùi lại bỏ, hoặc không đi được thường xuyên. Thì khi ở chung cư có đủ các tiện ích trên đỉnh tháp cũng như ở chân đế. như tập yoga,gym, bể bơi……..
 • ——————————-
 • Trên đây là một số điểm mà Trường thấy khá tốt muốn chia sẻ cho quý anh chị
 • Qúy anh chị có nhu cầu tìm hiểu về các dự án chung cư tại Hải Phòng xin liên hệ
 • HOTLINE: 0901583289
Chat Online Trực TuyếnChat Online Trực Tuyến
0901583289