Lễ mở bán dự án chung cư Sentosa ngày 07/01/2024 tại đại lộ Võ Nguyên Giáp,Hải Phòng

Dự án căn hộ cao cấp Sentosa Sky Park tọa lạc tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng do công ty TNHH Agape Việt Nam làm chủ đầu tư đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người dân và các nhà đầu tư tại đây và các tỉnh lân cận bởi lễ mở bán vừa được tổ chức vào ngày 07/01/2023.

Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện CĐT dự án căn hộ cao cấp Sentosa Sky Park đã công bố các chính sách bán hàng hấp dẫn cùng tiến độ thanh toán cực giãn. Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán 25% trong năm 2024, sau đó khách hàng được hỗ trợ vay lãi suất 0% với thời gian vay vượt nhận nhà 1 năm. Bên cạnh đó, dự án có pháp lý rõ ràng, minh bạch, đã có bìa tổng năm 2021, khách hàng đã được kí Hợp đồng mua bán từ tháng 12.2023

Với sức hút từ sự kiện lễ mở bán cùng uy tín của chủ đầu tư, nhà thầu, đơn vị quản lý vận hành cùng với chất lượng và tiện ích vượt trội, rất nhiều căn hộ cao cấp tại dự án Sentosa Sky Park đã tìm được chủ nhân, lượng giao dịch vượt chỉ tiêu so với dự kiến ban đầu.

Không khí sôi động tại lễ mở bán dự án căn hộ Sentosa Sky Park - Ảnh 1.

Cũng trong khuôn khổ lễ mở bán, chủ đầu tư đã giới thiệu chi tiết về căn hộ hàng hiệu 2 ngủ 2S Plus với không gian mẫu thiết kế thông minh, gợi mở, khơi nguồn sáng tạo…Với không gian S được thiết kế đặc biệt này, khách hàng có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau tùy theo nhu cầu như: thiết kế làm phòng thay đồ, phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng để dụng cụ tập luyện nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Không khí sôi động tại lễ mở bán dự án căn hộ Sentosa Sky Park - Ảnh 2.

Thiết kế căn hộ 2S Plus thông minh với không gian S đa nhiệm

Là dự án với nhiều ưu điểm như thiết kế chuẩn Sing, vận hành chuẩn Nhật cùng hệ tiện ích phong phú 3 tầng xanh thân thiện với môi trường cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã nhanh chóng đặt cọc giữ chỗ mua căn hộ ngay tại sự kiện.

Lựa chọn đặt cọc giữ chỗ mua căn hộ tại ngay lễ mở bán, nhiều khách hàng cho biết: “Dự án có tiến độ thanh toán khá nhẹ nhàng nên gia đình quyết định đầu tư. Đặc biệt, khu vực này có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai”.

Bên cạnh đó, tại sự kiện này, tất cả khách hàng khi đặt cọc mua căn hộ đều nhận được một phiếu bốc thăm trúng thưởng ôtô Vinfast VF3 trị giá 300 triệu và nhiều phần quà đồ gia dụng khác. Nhiều khách hàng may mắn sở hữu những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình bốc thăm.

Với sức hút từ dự án, lễ mở bán dự án căn hộ cao cấp Sentosa Sky Park – Chung cư 28 tầng tại lô CT4 thuộc Dự án Waterfront City Development được kỳ vọng sẽ tiếp tục trở thành cú hích góp phần làm sôi động thị trường bất động sản Hải Phòng trong năm 2024.

Sentosa Sky Park: Thiết kế chuẩn Sing – Vận hành chuẩn Nhật

Hotline: 0901583289 để được hỗ trợ

Chat Online Trực TuyếnChat Online Trực Tuyến
0901583289