The Minato Residence cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Dự án chung cư cao cấp Minato do chủ đầu tư Nhật Bản triển khai với chất lượng 5 sao

Tổng quan thị trường bất động sản Hải Phòng trong năm 2021

Bất chấp tác động của đại dịch Covid-19, Hải Phòng đến nay vẫn thuộc số ít địa phương nằm trong “vùng an toàn” với sự phát triển ổn định về kinh tế. Nhìn chung, thị trường Bất động sản đất Cảng vẫn đang phát triển với tốc độ cao, tạo ra lực hấp dẫn đặc biệt trên thị trường chung của cả nước.

Cho đến nửa cuối năm 2021, thị trường vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Một mặt, do hiện nay nhu cầu nhà ở cho tầng lớp trung lưu trong nước và các chuyên viên nước ngoài ngày càng tăng, đặc biệt trên phân khúc căn hộ trung – cao cấp. Nắm bắt cơ hội đó, The Minato Residence đã ra đời, tọa lạc ngay trung tâm hành chính thành phố tại phường Lê Chân với ba quanh là vô số tiện ích hấp dẫn.

Mặt khác, cùng với sự phát triển của BĐS thành phố, hàng loạt dự án chung cư cao cấp và các khu đô thị ra đời mang đến thị trường những chuyển biến tích cực. Theo bảng giá đất mới 2020-2024, nhiều khu vực ở Hải Phòng giá đất được điều chỉnh tăng đến 30%. Đây là mức điều chỉnh tiếp cận dần với giá thị trường. Các chuyên gia nhận định, với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, thị trường bất động sản Hải Phòng sẽ còn tiếp tục tăng trưởng cao trong thời gian sắp tới

Vì sao nói The Minato Residence mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn ?

Có rất nhiều lý do khiến The Minato Residence trở thành dự án mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất thời điểm hiện đại.

Thứ nhất, về mặt “địa lợi”, thành phố Cảng Hải Phòng từ lâu đã trở thành “cửa ngõ” giao thương của Việt Nam với thế giới. Hệ thống cảng biển và giao thông thuận tiện là yếu tố quan trọng giúp gia tăng giá trị của Minato Residence, khiến nó trở thành dự án tiềm năng nhất.

Từ vị trí dự án, ngoài cảng Đình Vũ và cảng Lạch Huyện, từ trung tâm thành phố, cư dân chỉ mất 20 phút di chuyển đến sân bay Cát Bi và chỉ 1,5h di chuyển đến sân bay Nội Bài. Sự xuất hiện của nhà máy Vinfast tại thành phố này cũng thúc đẩy thị trường bất động sản tăng trưởng.

Thứ hai, Hải Phòng hiện cũng đang sở hữu nhiều chính sách thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Thành phố được đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng với dự án sân bay Cát Bi kinh phí 155 triệu USD, mở rộng hệ thống cao tốc Hà Nội- Hải Phòng – Hạ Long, xây dựng cảng Lạch Huyện 7.000 tỷ đồng. Dự kiến, Hải Phòng còn đón gần 10.000 chuyên viên nước ngoài đến sinh sống và làm việc.

Việt Nam được nhận định đang dần trở thành trung tâm mới của các ngành công nghiệp sản xuất thế giới. Trong tương lai sẽ được hưởng lợi từ nguồn vốn đầu tư nước ngoài liên tục đổ về các khu công nghiệp.

Lợi thế nào khi đầu tư The Minato Residence ?

-Dự án sở hữu vị trí đắc địa bên dòng sông Lach Tray, tại nơi đô thị trung tâm đang trên đà đầu tư và phát triển bậc nhất thành phố Cảng.

-The Minato Residence là dự án bất động sản cao cấp được đầu tư 100% vốn đầu tư nước ngoài. Trong đó chủ đầu tư và đơn vị thi công của dự án đều là những tập đoàn uy tín trong ngành tại Nhật Bản.

-Kiến trúc được thiết kế kết hợp tối đa cây xanh, đem đến cảm nhận tươi mới, thoáng mát cho không gian sống.

-Dự án có tính pháp lý cao ( Người Việt Nam: Sở hữu lâu dài/Người nước ngoài: Chỉ sở hữu 50 năm; Công ty Việt Nam hoặc công ty nước ngoài: Sở hữu theo Giấy phép Đăng ký kinh doanh). Cam kết hồ sơ đầy đủ, thủ tục mua bán nhanh gọn.

-Là một dự án có tiềm năng đầu tư cho thuê và tăng giá trong tương lai với cấp số nhân vượt trội.

-Ngân hàng cho vay đầu tư tối đa lên tới 70% và hỗ trợ trả góp với mức lãi suất hấp dẫn.

-Các dịch vụ đi kèm chuẩn chất lượng Nhật 5 sao, luôn cam kết hỗ trợ tối đa cuộc sống cư dân tại chung cư.

-Chính sách bán cực ưu đãi, tiến độ thanh toán nhiều đợt nhằm hỗ trợ tối đa khách hàng về mặt tài chính.

Sở hữu nhiều yếu tố “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”, The Minato Residence đang là dự án được săn đón nhiều nhất thành phố Cảng. Dự án không chỉ là không gian sống hoàn mỹ mà còn là cơ hội đầu tư dài hạn hấp dẫn, mang lại cơ hội sinh lời cao cho người sở hữu.

Chat Online Trực TuyếnChat Online Trực Tuyến
0901583289